SharePoint
portal

Skip Navigation LinksCác-cơ-quan,-đơn-vị-LLVT-tỉnh-đẩy-mạnh-thi-đua-cao-điểm-50-ngày-đêm-Quyết-thắng

Các cơ quan, đơn vị LLVT tỉnh đẩy mạnh thi đua cao điểm “50 ngày đêm Quyết thắng”
  Cập nhật: 26/08/2019 7:26 SA

Trong các ngày 22 và 23-8, Ban CHQS các huyện Tứ Kỳ, Ninh Giang, Kim Thành và Ban CHQS thành phố Chí Linh đã tổ chức phát động đợt thi đua cao điểm "50 ngày đêm Quyết thắng", thiết thực lập thành tích kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (02/9/1969 - 02/9/2019) và chào mừng Đại hội thi đua Quyết thắng LLVT Quân khu giai đoạn 2014-2019. 

Thời gian đợt thi đua từ ngày 26-8 đến 14-10-2019, với các nội dung thi đua tập trung thực hiện "4 nhất": Xây dựng bản lĩnh chính trị, tư tưởng, quyết tâm cao nhất; Thực hiện nhiệm vụ chính trị đạt chất lượng, hiệu quả tốt nhất; Duy trì kỷ cương, kỷ luật, nền nếp chính quy nghiêm nhất; Tổ chức các hoạt động chất lượng, hiệu quả nhất.

Ban CHQS chi Linh ky ket.jpg

Đại diện cơ quan, đơn vị Ban Chỉ huy quân sự thành phố Chí Linh ký kết giao ước thi đua 

Trong đó tập trung vào các phần việc cụ thể như: 100% cán bộ, nhân viên, chiến sỹ có bản lĩnh chính trị vững vàng, có nhận thức sâu sắc về ý nghĩa và giá trị lịch sử to lớn Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tầm quan trọng của Đại hội thi đua Quyết thắng LLVT Quân khu giai đoạn 2014- 2019. Đề cao cảnh giác, chủ động, nhạy bén, kiên quyết đấu tranh làm thất bại âm mưu, thủ đoạn "diễn biến hòa bình", "phi chính trị hóa Quân đội" của các thế lực thù địch, phản động…Duy trì nghiêm các chế độ nền nếp chính quy, chấp hành kỷ luật, kỷ cương, pháp luật Nhà nước trong mọi hoạt động của cơ quan, đơn vị. Tiếp tục thực hiện có chất lượng, hiệu quả phong trào thi đua "Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau" và chương trình "Ấm áp tình đồng đội, chung tay vun đắp những mầm xanh", phong trào "Đền ơn đáp nghĩa", thực hiện tốt chính sách hậu phương Quân đội.

Dai dien Kim Thanh ky giao uoc.jpg

Đại diện các cụm thi đua LLVT huyện Kim Thành ký kết giao ước thi đua 

Tại lễ phát động, Chỉ huy Ban CHQS các huyện, TP và các cụm trưởng cụm thi đua đã tiến hành ký kết giao ước thi đua với những nội dung, chỉ tiêu cụ thể.                                                

Đợt thi đua nhằm giáo dục cho cán bộ, chiến sỹ có nhận thức sâu sắc, động cơ thi đua đúng đắn, tinh thần trách nhiệm và quyết tâm cao, tạo động lực mạnh mẽ thúc đẩy các tập thể, cá nhân phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới./.

 
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:

Cơ quan chủ quản:Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương
Trưởng Ban Biên tập: Ông Lương Văn Cầu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương
Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương
Đơn vị thực hiện: Trung Tâm Công nghệ thông tin - Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương
Địa chỉ: Số 45 Quang Trung - TP Hải Dương
Điện thoại: 0220.3837 444 - Fax: 0220.3853 601 - Email: haiduong@chinhphu.vn, ubndthd@gmail.com