SharePoint
portal

Skip Navigation LinksTứ-Kỳ-và-Cẩm-Giàng-Gặp-mặt,-tư-vấn-giới-thiệu-việc-làm-cho-bộ-đội-xuất-ngũ-năm-20192

Tứ Kỳ và Cẩm Giàng: Gặp mặt, tư vấn giới thiệu việc làm cho bộ đội xuất ngũ năm 2019
  Cập nhật: 01/02/2019 10:17 SA

Ngày 30 và 31-01, Huyện ủy, HĐND, UBND, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Cẩm Giàng và huyện Tứ Kỳ đã tổ chức gặp mặt và tư vấn giới thiệu việc làm cho các quân nhân vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự, trở về địa phương.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo địa phương và chỉ huy Ban CHQS huyện Cẩm Giàng và Tứ Kỳ đã nhiệt liệt chào đón, biểu dương và chúc mừng các quân nhân đã phấn đấu rèn luyện và hoàn thành nghĩa vụ quân sự trong Quân đội. Đồng thời, yêu cầu các quân nhân trở về địa phương sẽ tiếp tục phát huy tinh thần gương mẫu, phẩm chất "Bộ đội cụ Hồ", tích cực tham gia xây dựng lực lượng dân quân tự vệ, dự bị động viên và hăng hái lao động sản xuất, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh - chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi Tổ quốc cần.

Huyện Cẩm Giàng và Tứ Kỳ đã phối hợp với Trường Cao đẳng nghề số 20-Bộ Quốc Phòng, tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho 190 của huyện Cẩm Giàng và 238 đồng chí của huyện Tứ Kỳ đã hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương. Trường tư vấn 13 ngành nghề đào tạo trình độ cao đẳng, 15 ngành nghề hệ trung cấp và 18 ngành nghề đào tạo sơ cấp; tổ chức cho lao động có việc làm ngay khi ra trường hoặc đi lao động xuất khẩu theo ngành nghề đào tạo, đáp ứng kịp thời nhu cầu về đào tạo, tuyển dụng lao động, tạo việc làm cho quân nhân ổn định cuộc sống tại địa phương. Qua buổi tư vấn đã giúp các quân nhân xuất ngũ chọn cho mình một ngành; nghề thích hợp với khả năng, năng khiếu, sở trường của mình để sau này có một công việc phù hợp, ổn định cuộc sống gia đình và góp phần  xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh./.

 quansu11219.jpg

Lãnh đạo Ban CHQS huyện và huyện Đoàn Tứ Kỳ tặng quà cho 15 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự có thành tích tiêu biểu

Nhân dịp này, lãnh đạo huyện đã khen thưởng và trao quà cho những quân nhân xuất ngũ có thành tích tiêu biểu trong thời gian phục vụ quân đội.

 
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Bản đồ hành chính tỉnh Hải Dương
Thông tin chỉ đạo điều hành
Thông tin tra cứu
Danh bạ Sở Ban Ngành
Danh bạ UBND các Huyện TP-TX
Số điện thoại cần biết
Các tuyến xe buýt
Các hãng taxi
Các Văn phòng Công chứng
Bảng khung giá đất
Lịch phát sóng đài truyền hình
Lịch cắt điện
Kết quả XSKT
na
na
na
na
na
na
na
qc
na
qc
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 18357643

Cơ quan chủ quản:Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương
Trưởng Ban Biên tập: Ông Lương Văn Cầu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương
Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương
Đơn vị thực hiện: Trung Tâm Công nghệ thông tin - Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương
Địa chỉ: Số 45 Quang Trung - TP Hải Dương
Điện thoại: 0220.3837 444 - Fax: 0220.3853 601 - Email: haiduong@chinhphu.vn, ubndthd@gmail.com