SharePoint
portal

Skip Navigation LinksTỉnh-đoàn-tổ-chức-Hội-nghị-Báo-cáo-viên,-tuyên-truyền-viên-quý-II-năm-2018

Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị Báo cáo viên, tuyên truyền viên quý II năm 2018
  Cập nhật: 7/3/2018 2:15 PM

Sáng 3/7, Tỉnh đoàn tổ chức hội nghị báo cáo viên, cộng tác viên, tuyên truyền viên quý II, năm 2018.

 

Theo báo cáo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, toàn tỉnh hiện có trên 500 báo cáo viên các cấp của Đoàn, trong đó có 40 báo cáo viên cấp tỉnh. Kể từ khi thành lập đến nay, đội ngũ báo cáo viên, cộng tác viên của Đoàn đã có nhiều hoạt động tích cực, từng bước đổi mới phương thức, nâng cao năng lực tuyên truyền, tăng cường đối thoại, nắm bắt dư luận xã hội, tham mưu và xử lý tình huống nảy sinh từ cơ sở. Đồng thời tích cực tham mưu giúp  cấp ủy tổ chức tuyên truyền, quán triệt, học tập các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, của Đoàn.

Tại hội nghị, các báo cáo viên, cộng tác viên, tuyên truyền viên của Đoàn đã được nghe đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thông tin về tình hình kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội trong nước, quốc tế và của tỉnh.  Tỉnh đoàn phối hợp với Chi cục Dân số Kế hoạch hóa gia đình tỉnh cung cấp kiến thức, kỹ năng cơ bản cho đội ngũ cán bộ Đoàn, báo cáo viên, tuyên truyền viên, cộng tác viên của Đoàn về sức khỏe sinh sản, bình đẳng giới và mất cân bằng giới tính khi sinh, các kiến thức để thực hiện kế hoạch hóa gia đình.

Bên cạnh đó, các báo cáo viên, tuyên truyền viên, cộng tác viên của Đoàn đã tập trung phản ánh, thảo luận và đề xuất định hướng tình hình dư luận xã hội trong đoàn viên thanh niên trước các vấn đề đang được xã hội quan tâm hiện nay.

                                                               

PV

Cơ quan chủ quản:Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương
Trưởng Ban Biên tập: Ông Lương Văn Cầu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương
Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương
Đơn vị thực hiện: Trung Tâm Công nghệ thông tin - Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương
Địa chỉ: Số 45 Quang Trung - TP Hải Dương
Điện thoại: 0220.3837 444 - Fax: 0220.3853 601 - Email: haiduong@chinhphu.vn, ubndthd@gmail.com