SharePoint
portal

Skip Navigation LinksĐề-nghị-công-nhận-thêm-các-xã-đạt-chuẩn-nông-thôn-mới-năm-2018

Đề nghị công nhận thêm các xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018
  Cập nhật: 30/01/2019 2:04 CH

Chiều 29/01, Ban Chỉ đạo (BCĐ) Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) tỉnh họp, nghe báo cáo kết quả thẩm định các xã đạt chuẩn NTM năm 2018 và kế hoạch xây dựng NTM năm 2019. Đồng chí Nguyễn Dương Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Trưởng BCĐ Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tỉnh chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp, sau khi đánh giá mức độ hoàn thành tiêu chí của các xã, các thành viên BCĐ đã nhất trí bỏ phiếu đề nghị UBND tỉnh ra quyết định công nhận 24 xã đủ điều kiện. Năm 2019, toàn tỉnh phấn đấu có thêm 26 xã đạt chuẩn NTM, đến 31/12/2019, mỗi xã trong tỉnh đạt bình quân 18,6 tiêu chí/xã,  4 huyện NTM và TP Hải Dương hoàn thành nhiệm vụ xây dựng NTM.

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dương Thái yêu cầu những xã đã được công nhận đạt chuẩn NTM nhưng một số tiêu chí vẫn chưa hoàn thiện cần đẩy nhanh tiến độ xây dựng các công trình còn thiếu. Các xã chỉ được đón bằng công nhận xã đạt chuẩn NTM khi các tiêu chí đã hoàn thiện 100%.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cơ bản nhất trí với những đề xuất về kế hoạch xây dựng NTM năm 2019 của cơ quan tham mưu. Đồng thời yêu cầu cơ quan tham mưu cần cập nhật đầy đủ các nghị quyết, chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh. Đối với cơ chế hỗ trợ kinh phí cho các địa phương, đồng chí đề nghị Văn phòng điều phối NTM làm việc với các ngành có liên quan và báo cáo Ban Thường vụ Tỉnh ủy để có cơ chế phù hợp.

 
Bản đồ hành chính tỉnh Hải Dương
Thông tin chỉ đạo điều hành
Thông tin tra cứu
Danh bạ Sở Ban Ngành
Danh bạ UBND các Huyện TP-TX
Số điện thoại cần biết
Các tuyến xe buýt
Các hãng taxi
Các Văn phòng Công chứng
Bảng khung giá đất
Lịch phát sóng đài truyền hình
Lịch cắt điện
Kết quả XSKT
na
na
na
na
na
na
na
qc
na
qc
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 18880590

Cơ quan chủ quản:Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương
Trưởng Ban Biên tập: Ông Lương Văn Cầu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương
Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương
Đơn vị thực hiện: Trung Tâm Công nghệ thông tin - Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương
Địa chỉ: Số 45 Quang Trung - TP Hải Dương
Điện thoại: 0220.3837 444 - Fax: 0220.3853 601 - Email: haiduong@chinhphu.vn, ubndthd@gmail.com