SharePoint
portal

Skip Navigation LinksĐồngchíPhóChủtịchHĐNDtỉnhNguyễnThịNgọcBíchkiểmtraviệcbầucửtạihuyệnNamSách

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Ngọc Bích kiểm tra việc bầu cử tại huyện Nam Sách
  Cập nhật: 22/05/2016 9:37 CH
 

Chiều 22-5, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Ngọc Bích đã đi kiểm tra công tác bầu cử tại một số xã, thị trấn trong huyện Nam Sách. Cùng đi có đồng chí Phạm Mạnh Hùng - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Bầu cử (UBBC) huyện.

 

 
Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Ngọc Bích và đồng chí Bí thư Huyện ủy Nam Sách Phạm Mạnh Hùng trò chuyện với cử tri thị trấn Nam Sách

Qua kiểm tra thực tế công tác bầu cử tại một số khu vực bỏ phiếu của các xã Hồng Phong, Nam Chính, Hiệp Cát và thị trấn Nam Sách, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Ngọc Bích và đồng chí Bí thư Huyện ủy Nam Sách Phạm Mạnh Hùng ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị cũng như tinh thần trách nhiệm của cử tri các xã, thị trấn trong việc tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021. Các đồng chí yêu cầu các xã, thị trấn tiếp tục tăng cường tuyên truyền, vận động cử tri tham gia bầu cử đạt tỷ lệ cao; thực hiện nghiêm túc chế độ báo cáo, đảm bảo cuộc bầu cử diễn ra an toàn, đúng luật định.

 
Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Ngọc Bích kiểm tra công tác bầu cử tại xã Hồng Phong

Theo báo cáo của UBBC các xã Hồng Phong, Nam Chính, Hiệp Cát và thị trấn Nam Sách, do có sự chuẩn bị chu đáo, sự hướng dẫn, chỉ đạo kịp thời của UBBC huyện cùng sự đồng thuận cao của nhân dân trong xã, nên nhân dân các xã, thị trấn trên địa bàn rất phấn khởi, tích cực tham gia bỏ phiếu.

Theo tổng hợp của UBBC huyện, đến 17 giờ ngày 22-5, trên địa bàn huyện đã có trên 93% cử tri tham gia bầu cử. Có 25 trên tổng số 136 tổ bầu cử của huyện có 100% cử tri tham gia bầu cử. 

 

Cổng thông tin điện tử huyện Nam Sách
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:

Cơ quan chủ quản:Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương
Trưởng Ban Biên tập: Ông Lương Văn Cầu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương
Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương
Đơn vị thực hiện: Trung Tâm Công nghệ thông tin - Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương
Địa chỉ: Số 45 Quang Trung - TP Hải Dương
Điện thoại: 0220.3837 444 - Fax: 0220.3853 601 - Email: haiduong@chinhphu.vn, ubndthd@gmail.com