SharePoint
portal

Skip Navigation LinksỦy-ban-nhân-dân-tỉnh-họp-phiên-thường-kỳ-tháng-7-(lần-2)

Ủy ban nhân dân tỉnh họp phiên thường kỳ tháng 7 (lần 2)
  Cập nhật: 01/08/2019 1:15 CH

Sáng 1/8, UBND tỉnh tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 7 (lần 2) để nghe và cho ý kiến vào các nội dung, tờ trình do các sở, ngành báo cáo. Đồng chí Nguyễn Dương Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh chủ trì phiên họp.


Đồng chí Nguyễn Dương Thái, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì phiên họp

Báo cáo trước UBND tỉnh về việc ban hành Quy chế phối hợp trong công tác quản lý người nước ngoài cư trú, hoạt động tại địa bàn tỉnh Hải Dương, đại diện lãnh đạo Công an tỉnh nhấn mạnh sự cần thiết của việc ban hành quy chế phối hợp nhằm khắc phục những hạn chế, bất cập trong thực tế, phát huy vai trò quản lý nhà nước đối với người nước ngoài cư trú, hoạt động tại địa bàn tỉnh.

Nhất trí với các nội dung đề xuất của Công an tỉnh tại bản dự thảo, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các ngành cần có sự phối hợp chặt chẽ, thống nhất trong quản lý, không chồng chéo, tạo điều kiện thuận lợi cho người nước ngoài cư trú, hoạt động tại địa phương theo đúng quy định của pháp luật. Trên cơ sở các ý kiến góp ý của đại diện các ngành, địa phương, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Công an tỉnh tiếp thu để hoàn thiện dự thảo trình Lãnh đạo UBND tỉnh ban hành.

Tại phiên họp, lãnh đạo và các thành viên UBND tỉnh đã nghe và cho ý kiến vào 9 tờ trình của Sở Tài nguyên và Môi trường liên quan đến nội dung đề nghị phê duyệt giá đất, hệ số điều chỉnh giá đất của một số dự án triển khai tại thành phố Hải Dương, huyện Cẩm Giàng, Bình Giang, Tứ Kỳ, Kinh Môn, Kim Thành. Qua nghe ý kiến của các sở, ngành, địa phương có liên quan, Chủ tịch UBND tỉnh cơ bản nhất trí với đề xuất của Sở Tài nguyên và Môi trường. Tuy nhiên, để thống nhất trong việc tính giá đất và phương án thu tiền sử dụng đất  khi nhà nước giao đất, cho thuê đất để các chủ đầu tư thực hiện các dự án, Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Tài nguyên và môi trường chủ trì, phối hợp với các sở, ngành có liên quan xem xét, đề xuất các phương pháp tính toán tối ưu để áp dụng chung trên cơ sở bám sát các quy định, hướng dẫn của các văn bản pháp luật hiện hành  đồng thời phù hợp với điều kiện của các dự án tại địa phương.

 

Cũng tại phiên họp lần này, UBND tỉnh đã thống nhất về việc ban hành Quyết định thay thế Quyết định số 14/2015/QĐ-UBND ngày 31/7/2015 của UBND tỉnh Hải Dương quy định một số nội dung về quản lý điểm truy nhập Internet công cộng và điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng trên địa bàn tỉnh HD; nhất trí ban hành Kế hoạch thực hiện Đề án Quy hoạch phát triển và quản lý báo chí toàn quốc đến năm 2025.

 
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Bản đồ hành chính tỉnh Hải Dương
Thông tin chỉ đạo điều hành
Thông tin tra cứu
Danh bạ Sở Ban Ngành
Danh bạ UBND các Huyện TP-TX
Số điện thoại cần biết
Các tuyến xe buýt
Các hãng taxi
Các Văn phòng Công chứng
Bảng khung giá đất
Lịch phát sóng đài truyền hình
Lịch cắt điện
Kết quả XSKT
na
na
na
na
na
na
na
qc
na
qc
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 18381977

Cơ quan chủ quản:Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương
Trưởng Ban Biên tập: Ông Lương Văn Cầu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương
Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương
Đơn vị thực hiện: Trung Tâm Công nghệ thông tin - Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương
Địa chỉ: Số 45 Quang Trung - TP Hải Dương
Điện thoại: 0220.3837 444 - Fax: 0220.3853 601 - Email: haiduong@chinhphu.vn, ubndthd@gmail.com