SharePoint
portal

Skip Navigation LinksCác-đồng-chí-lãnh-đạo-tỉnh-dự-Lễ-khai-giảng-năm-học-mới-2019-–-2020

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dự Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020
  Cập nhật: 05/09/2019 9:21 SA

Ngày 5/9, hòa chung không khí của Ngày hội Toàn dân đưa trẻ đến trường, các cơ sở giáo dục của tỉnh Hải Dương đồng loạt tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020. Năm học này toàn tỉnh có khoảng 464.180 học sinh ở 891 trường học, tăng 16.789 em so với năm học trước. Các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã tham dự lễ khai giảng tại một số trường ở các cấp học.

Dự lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 tại Trường THPT Thanh Miện có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Hiển, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Anh Cương, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh, lãnh đạo UBND huyện Thanh Miện cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

           luchien.JPG


Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hiển tặng hoa chúc mừng Trường THPT Thanh Miện

Trường THPT Thanh Miện được thành lập từ năm 1965, trải qua 54 năm phát triển, Trường luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu trong các phong trào thi đua của Ngành giáo dục tỉnh nhà. Năm học 2018-2019, trong kỳ thi HSG tỉnh, trường có 47/50 em đạt giải, trong đó có 1 giải nhất, 9 giải nhì, 20 giải ba và 17 giải khuyến khích. Đồng đội chung toàn trường xếp thứ 3 toàn tỉnh. Hội thi Giáo viên giỏi cấp tỉnh, trường có 3 thày cô dự thi thì đều được công nhận là Giáo viên giỏi cấp tỉnh, trong đó có 1 giải nhì, 2 giải khuyến khích. Kỳ thi THPT Quốc gia vừa qua, tỉ lệ đỗ tốt nghiệp của trường đạt 100%; điểm bình quân môn Hóa và môn sử xếp thứ 2, môn Toán xếp thứ 3 toàn tỉnh...

hienpbkg.JPG

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hiển phát biểu tại lễ khai giảng năm học mới

Phát biểu chúc mừng thầy, trò nhà trường tại lễ khai giảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hiển, chúc mừng những kết quả, bước tiến của nhà trường trong 54 năm qua. Về nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị Nhà trường cần phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục đổi mới mạnh mẽ cả dạy và học; quan tâm hơn nữa đời sống vật chất, tinh thần cho đội ngũ giáo viên và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, xây dựng Nhà trường luôn vững mạnh toàn diện.

Bí thư Tỉnh ủy mong muốn các em học sinh luôn cố gắng học tập thật tốt, chăm chỉ rèn luyện để trở thành trò giỏi, con ngoan, xứng đáng với niềm tin yêu của gia đình, nhà trường và toàn xã hội, tiếp tục làm tỏa sáng trang sổ vàng truyền thống của nhà trường.

*Tại trường THCS Lê Quý Đôn (TP.Hải Dương), dự lễ khai giảng có các đồng chí: Vũ Văn Sơn, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Thị Ngọc Bích, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh; Lương Văn Cầu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo ngành Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo thành phố Hải Dương.


Đồng chí Vũ Văn Sơn, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Trường THCS Lê Quý Đôn (TP.Hải Dương)

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Vũ Văn Sơn ghi nhận và biểu dương những thành tích của tập thể thầy và trò các nhà trường đã đạt được. Đồng chí nhấn mạnh vai trò của giáo dục đối với sự phát triển của đất nước và của tỉnh trong giai đoạn hội nhập và phát triển hiện nay. Đồng thời đề nghị các thày cô giáo và học sinh nhà trường tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm học mà ngành giáo dục và đào tạo đã đề ra. Các thày giáo, cô giáo cần không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, kiên quyết thực hiện "học thực chất, dạy thực chất", không chạy theo thành tích, tạo cơ hội để học sinh phát huy năng khiếu, sở trường. Các em học sinh ra sức học tập, rèn luyện, sẵn sàng trở thành các chủ nhân tương lai của đất nước, của tỉnh Hải Dương.

* Tham dự Lễ khai giảng tại trường Tiểu học Minh Tân, thị trấn Minh Tân, huyện Kinh Môn có đồng chí Nguyễn Dương Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh. Cùng dự, có đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thanh Mai và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vương Đức Sáng.


Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dương Thái  tặng hoa chúc mừng trường tiểu học Minh Tân, thị trấn Minh Tân, huyện Kinh Môn

Tặng hoa, chúc mừng đánh trống khai giảng năm học mới, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dương Thái, vui mừng trước những thành tích đã đạt được của thầy và trò trường tiểu học Minh Tân trong năm học qua bằng việc giữ vững danh hiệu trường chuẩn quốc gia, tập thể nhà trường được công nhận tập thể lao động xuất sắc, 54 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp huyện, 10 em đạt cấp tỉnh.


Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dương Thái, đánh trống khai giảng năm học mới

Năm học 2019-2020. Trường tiểu học Minh Tân có tổng số 1.066 học sinh ở 33 cấp học. Ngay trong ngày đầu năm học, nhà trường đã triển khai các hoạt động nhằm đổi mới căn bản, toàn diện, kết hợp với nâng cao chất lượng mũi nhọn, đồng thời phát động phong trào thi đua "dạy tốt, học tốt", thực hiện tháng khuyến học, tháng ATGT, bảo vệ giữ gìn môi trường, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới./.

 
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:

Cơ quan chủ quản:Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương
Trưởng Ban Biên tập: Ông Lương Văn Cầu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương
Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương
Đơn vị thực hiện: Trung Tâm Công nghệ thông tin - Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương
Địa chỉ: Số 45 Quang Trung - TP Hải Dương
Điện thoại: 0220.3837 444 - Fax: 0220.3853 601 - Email: haiduong@chinhphu.vn, ubndthd@gmail.com