SharePoint
portal

Skip Navigation LinksLãnh-đạo-UBND-tỉnh-họp-

Lãnh đạo UBND tỉnh họp ngày 10/6/2019
  Cập nhật: 11/06/2019 7:24 SA

Sáng 10/6, tại Trụ sở UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dương Thái chủ trì cuộc họp của lãnh đạo UBND tỉnh để nghe nội dung báo cáo của các sở, ngành.

Tại cuộc họp, các đại biểu tham gia ý kiến đối với báo cáo đề nghị của Công ty cổ phần VINAMIT xin lập quy hoạch chi tiết xây dựng Khu thương mại dịch vụ và dân cư mới phường Ái Quốc, thành phố Hải Dương.

Qua nghe báo cáo và ý kiến tham gia của các đại biểu dự họp, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dương Thái cơ bản nhất trí đối với báo cáo của Sở Xây dựng, đồng thời giao UBND thành phố Hải Dương chủ trì, phối hợp với các sở, ngành liên quan hướng dẫn đơn vị lập quy hoạch đảm bảo tính khả thi, phù hợp với thực tiễn tại địa phương.

Đối với báo cáo tổng hợp tiến độ thực hiện công  tác nghiệm thu các khu đô thị, khu dân cư mới trên địa bàn tỉnh, đồng chí Nguyễn Dương Thái – Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, việc nghiệm thu các Khu đô thị, Khu dân cư mới phải phải đảm bảo các yêu cầu đề ra. Đề nghị Sở Xây dựng tiếp thu các ý kiến, rà soát lại các công việc cần thực hiện, phối hợp với các cơ quan có liên quan triển khai việc nghiệm thu theo đúng tiến độ đã đề ra, tổng hợp hoàn chỉnh báo cáo. Trong báo cáo cần ghi rõ nhiệm vụ cụ thể, các mốc thời gian hoàn thành đối với từng dự án. Các nhà đầu tư tích cực triển khai thực hiện các dự án đã được phê duyệt. UBND các huyện cần đẩy mạnh công tác giải phóng mặt bằng, tạo điều kiện tốt nhất để các nhà đầu tư triển khai dự án theo đúng tiến độ đề ra.

Cho ý kiến đối với việc hỗ trợ tiền đóng BHXH, BHYT, Chủ tịch UBND tỉnh cơ bản nhất trí đối với nội dung báo cáo, đồng thời yêu cầu Bảo hiểm XH tỉnh cẩn có bước chuẩn bị kỹ để có các căn cứ đề xuất cho phù hợp.

Ngoài ra, tại cuộc họp, Chủ tịch UBND tỉnh đồng tình đối với báo cáo của Sở Nội vụ về việc xin chủ trương mở rộng địa giới hành chính thành phố Hải Dương, sắp xếp đơn vị hành chính và chuyển một số xã lên phường; và báo cáo rà soát, sắp xếp tổ chức bộ máy gắn với tinh giản biên chế trong các đơn vị y tế, giáo dục của tỉnh.

 
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Bản đồ hành chính tỉnh Hải Dương
Thông tin chỉ đạo điều hành
Thông tin tra cứu
Danh bạ Sở Ban Ngành
Danh bạ UBND các Huyện TP-TX
Số điện thoại cần biết
Các tuyến xe buýt
Các hãng taxi
Các Văn phòng Công chứng
Bảng khung giá đất
Lịch phát sóng đài truyền hình
Lịch cắt điện
Kết quả XSKT
na
na
na
na
na
na
na
qc
na
qc
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 18382379

Cơ quan chủ quản:Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương
Trưởng Ban Biên tập: Ông Lương Văn Cầu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương
Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương
Đơn vị thực hiện: Trung Tâm Công nghệ thông tin - Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương
Địa chỉ: Số 45 Quang Trung - TP Hải Dương
Điện thoại: 0220.3837 444 - Fax: 0220.3853 601 - Email: haiduong@chinhphu.vn, ubndthd@gmail.com