SharePoint
portal

Skip Navigation LinksLãnh-đạo-UBND-tỉnh-họp-ngày-2272019

Lãnh đạo UBND tỉnh họp ngày 22/7/2019
  Cập nhật: 22/07/2019 3:46 CH

Sáng 22/7, tại Trụ sở UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dương Thái chủ trì cuộc họp của lãnh đạo UBND tỉnh để nghe nội dung báo cáo của các sở, ngành.

Tại cuộc họp, các đại biểu đã nghe và cho ý kiến đối vào dự thảo Kế hoạch thực hiện Đề án truyền thông và cải thiện vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường, sử dụng nước sạch nông thôn tỉnh Hải Dương giai đoạn 2018-2025 và tầm nhìn đến năm 2030 và Kế hoạch hành dộng ứng phó với biến đổi khí hậu của ngành Y tế Hải Dương gia đoạn 2019-2030 và tầm nhìn đến năm 2050. Qua nghe báo cáo và các ý kiến tại cuộc họp, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dương Thái đề nghị Sở Y tế tiếp thu ý kiến của các ngành để hoàn thiện dự thảo. Trong đó, cần rút kinh nghiệm từ các chương trình truyền thông đã từng triển khai để đề xuất các giải pháp thực hiện hiệu quả; phân công trách nhiệm cụ thể, rõ ràng cho từng ngành trong từng nội dung công việc. Sở Y tế phối hợp với Sở Tài chính nghiên cứu tham mưu đề xuất nguồn kinh phí thực hiện để có hướng dẫn thực hiện thống nhất trong toàn tỉnh.

Đối với báo cáo xin ý kiến phương án xử lý góp vốn của tỉnh Hải Dương tham gia liên doanh tại Công ty Xi măng Phúc Sơn, Chủ tịch UBND tỉnh cơ bản nhất trí với đề xuất của Sở Tài Chính về việc tỉnh không tham gia liên doanh tại công ty này. Chủ tịch UBND tỉnh ủng hộ về mặt chủ trương đối với nguyện vọng nhận chuyển nhượng vốn của doanh nghiệp. Đồng chí giao Sở Tài chính phối hợp Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài nguyên và Môi trường và các sở, ngành có liên quan tiếp tục nghiên cứu để tham mưu cho lãnh đạo tỉnh phương án xử lý theo các quy định hiện hành. Sau cuộc họp đề nghị Sở Tài chính phối hợp với Văn phòng UBND tỉnh hoàn thiện dự thảo báo cáo để xin ý kiến Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Cũng tại cuộc họp, các sở, ngành có liên quan đã cho ý kiến về phương án bồi thường, hỗ trợ giải phóng mặt bang cho Công ty TNHH bơm EBARA Việt Nam để thực hiện việc di dời Công ty ra khỏi trung tâm thành phố Hải Dương. Kết luận nội dung này, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị thành phố Hải Dương tiếp tục xem xét tổng hợp phương án bồi thường các hạng mục thành một đợt. Sở Tài chính nghiên cứu đề xuất nguồn tài chính để thực hiện bồi thường, hỗ trợ doanh nghiệp.

 
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Bản đồ hành chính tỉnh Hải Dương
Thông tin chỉ đạo điều hành
Thông tin tra cứu
Danh bạ Sở Ban Ngành
Danh bạ UBND các Huyện TP-TX
Số điện thoại cần biết
Các tuyến xe buýt
Các hãng taxi
Các Văn phòng Công chứng
Bảng khung giá đất
Lịch phát sóng đài truyền hình
Lịch cắt điện
Kết quả XSKT
na
na
na
na
na
na
na
qc
na
qc
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 18385446

Cơ quan chủ quản:Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương
Trưởng Ban Biên tập: Ông Lương Văn Cầu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương
Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương
Đơn vị thực hiện: Trung Tâm Công nghệ thông tin - Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương
Địa chỉ: Số 45 Quang Trung - TP Hải Dương
Điện thoại: 0220.3837 444 - Fax: 0220.3853 601 - Email: haiduong@chinhphu.vn, ubndthd@gmail.com