SharePoint
portal

Skip Navigation LinksLãnh-đạo-UBND-tỉnh-họp-ngày-2812019

Lãnh đạo UBND tỉnh họp ngày 28/01/2019
  Cập nhật: 28/01/2019 2:54 CH

Sáng ngày 28/01, đồng chí Nguyễn Dương Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh chủ trì cuộc họp Lãnh đạo UBND tỉnh để nghe và cho ý kiến về một số nội dung do các sở, ngành báo cáo.

Tại cuộc họp, Lãnh đạo UBND tỉnh và các ngành có liên quan đã nghe và cho ý kiến vào báo cáo xin ý kiến chấp thuận chủ trương, thu hồi, điều chỉnh một số dự án đầu tư trong nước, nước ngoài do Sở Kế hoạch và đầu tư trình bày. Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh đồng ý với chủ trương dự án Cơ sở sản xuất và gia công các sản phẩm cơ khí Thành Công của Công ty CP đầu tư phát triển và hạ tầng đô thị HUDIC tại khu đất thuộc Quy hoạch mở rộng điểm tiểu thủ công nghiệp xã Gia Xuyên, huyện Gia Lộc. Đồng ý chấm dứt hoạt động dự án Nhà máy sản xuất, kinh doanh quần áo thể thao cao cấp xuất khẩu của Công ty M&S Vina; chấp thuận chủ trương thực hiện Dự án Nhà máy sản xuất hàng may, thêu xuất khẩu của Công ty TNHH Babeeni Việt Nam. Chủ tịch UBND tỉnh cơ bản nhất trí với đề xuất điều chỉnh Dự án đầu tư xây dựng, quản lý và kinh doanh chợ Phú Yên của HTX đầu tư xây dựng, quản lý và khai thác chợ Hải An – Phú Yên. Đồng ý cho chấm dứt dự án, thu hồi Thông báo chấp thuận đầu tư đã cấp cho Công ty cổ phần Việt Tín để thực hiện Dự án đầu tư Cơ sở sản xuất nước lọc tinh khiết và kinh doanh lương thực, vật liệu xây dựng; đề xuất thực hiện dự án Cơ sở sản xuất gạch tự chèn của Công ty CP đầu tư ECO BMC. Nhất trí về chủ trương điều chỉnh Dự án đầu tư Nhà máy sản xuất kết cấu thép xây dựng của Công ty TNHH An Hải. Đề nghị Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với các sở, ngành có liên quan hướng dẫn các chủ đầu tư hoàn thiện các thủ tục và thống nhất việc thực hiện các cam kết về đảm bảo môi trường, giao thông và các điều kiện khác khi triển khai dự án.

Chủ tịch UBND tỉnh cũng cơ bản nhất trí với nội dung báo cáo điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng Cụm CN Nguyên Giáp, huyện Tứ Kỳ cho phù hợp với nhu cầu và quy mô quy hoạch. Là Cụm CN đa ngành nghề, trong đó ưu tiên bố trí các loại hình công nghiệp chế biến nông sản, thực phẩm; Các ngành công nghiệp phụ trợ; sản xuất sản phẩm sử dụng nguyên liệu tại chỗ, sử dụng nhiều lao động, các dự án không hoặc ít gây ô nhiễm môi trường. Tuy nhiên, do chưa có chủ đầu tư hạ tầng nên về nguyên tắc các doanh nghiệp thuê đất trong Cụm công nghiệp phải có đóng góp xây dựng hạ tầng tại đây.

Cũng tại cuộc họp, Lãnh đạo UBND tỉnh đã nghe và nhất trí với Đề án thành lập Trường THPT Chu Văn An, loại hình tư thục của Trường Cao đẳng Hải Dương.

 
Bản đồ hành chính tỉnh Hải Dương
Thông tin chỉ đạo điều hành
Thông tin tra cứu
Danh bạ Sở Ban Ngành
Danh bạ UBND các Huyện TP-TX
Số điện thoại cần biết
Các tuyến xe buýt
Các hãng taxi
Các Văn phòng Công chứng
Bảng khung giá đất
Lịch phát sóng đài truyền hình
Lịch cắt điện
Kết quả XSKT
na
na
na
na
na
na
na
qc
na
qc
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 18880223

Cơ quan chủ quản:Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương
Trưởng Ban Biên tập: Ông Lương Văn Cầu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương
Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương
Đơn vị thực hiện: Trung Tâm Công nghệ thông tin - Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương
Địa chỉ: Số 45 Quang Trung - TP Hải Dương
Điện thoại: 0220.3837 444 - Fax: 0220.3853 601 - Email: haiduong@chinhphu.vn, ubndthd@gmail.com