SharePoint
portal

Skip Navigation LinksLãnh-đạo-UBND-tỉnh-họp-ngày-362019

Lãnh đạo UBND tỉnh họp ngày 3/6/2019
  Cập nhật: 03/06/2019 3:13 CH

Sáng 3/6, tại Trụ sở UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dương Thái chủ trì cuộc họp của lãnh đạo UBND tỉnh để nghe nội dung báo cáo của các sở: Tài Chính, Lao động Thương binh và Xã hội, Văn hóa Thể thao và Du lịch.

 

Tại cuộc họp, lãnh đạo UBND tỉnh và các ngành có liên quan đã nghe báo cáo về việc nhận nợ bổ sung theo Thông báo của Bộ Tài chính và và cho ý kiến về phương án trả nợ vốn vay ODA Tây Ban Nha đối với Dự án Nhà máy chế biến phân hữu cơ từ rác thải sinh hoạt tỉnh Hải Dương. Chủ tịch UBND tỉnh cơ bản nhất trí với phương án đề xuất của Sở Tài chính. Do đây là nội dung đã được lãnh đạo UBND tỉnh xem xét tại kỳ họp trước nên Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các cơ quan có liên quan và các doanh nghiệp căn cứ văn bản chỉ đạo đã ban hành để thực hiện. Bên cạnh đó, Sở Tài chính tiếp tục có sự trao đổi, thống nhất với doanh nghiệp và có văn bản tham mưu cho Bộ Tài chính về phương án trả nợ đảm bảo phù hợp tình hình thực tế và đúng quy định.

Đối với nội dung báo cáo phương án sắp xếp, tổ chức lại hệ thống giáo dục nghề nghiệp thuộc tỉnh quản lý của Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Chủ tịch UBND tỉnh nhất trí với phương án sắp xếp các trường cao đẳng, trung cấp. Cụ thể, sáp nhập Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương và Trường Cao đẳng Hải Dương, từng bước theo lộ trình giao tự chủ tài chính cho các cơ sở. Riêng phương án sắp xếp các trung tâm giáo dục nghề nghiệp, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tiếp tục khảo sát và làm rõ hoạt động giáo dục nghề nghiệp của các trung tâm thuộc các tổ chức chính trị - xã hội của tỉnh để đề xuất phương án cụ thể.

Cũng tại cuộc họp, lãnh đạo UBND tỉnh và các ngành đã cho ý kiến về Đề án phát triển sự nghiệp Thể dục Thể thao tỉnh Hải Dương giai đoạn 2020-2025 định hướng đến năm 2030. Kết luận nội dung này, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tiếp thu ý kiến của các đại biểu dự họp để bổ sung, hoàn thiện dự thảo đề án tiếp tục báo cáo Tỉnh ủy trong tháng 6. Trong đó, cần bổ sung thêm căn cứ pháp lý làm cơ sở lập đề án, đánh giá khái quát kết quả đã đạt được trong giai đoạn 2010-2019 và đưa ra các mục tiêu cụ thể trong thời gian tới.

 
Bản đồ hành chính tỉnh Hải Dương
Thông tin chỉ đạo điều hành
Thông tin tra cứu
Danh bạ Sở Ban Ngành
Danh bạ UBND các Huyện TP-TX
Số điện thoại cần biết
Các tuyến xe buýt
Các hãng taxi
Các Văn phòng Công chứng
Bảng khung giá đất
Lịch phát sóng đài truyền hình
Lịch cắt điện
Kết quả XSKT
na
na
na
na
na
na
na
qc
na
qc
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 18382017

Cơ quan chủ quản:Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương
Trưởng Ban Biên tập: Ông Lương Văn Cầu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương
Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương
Đơn vị thực hiện: Trung Tâm Công nghệ thông tin - Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương
Địa chỉ: Số 45 Quang Trung - TP Hải Dương
Điện thoại: 0220.3837 444 - Fax: 0220.3853 601 - Email: haiduong@chinhphu.vn, ubndthd@gmail.com