SharePoint
portal

Skip Navigation LinksLãnh-đạo-UBND-tỉnh-họp-tuần-thứ-ba-mươi-bảy

Lãnh đạo UBND tỉnh họp tuần thứ ba mươi bảy
  Cập nhật: 10/09/2019 1:21 CH

Sáng ngày 10/9, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dương Thái chủ trì phiên họp Lãnh đạo UBND tỉnh để nghe và cho ý kiến về một số nội dung do các sở, ngành báo cáo

Theo báo cáo của Sở Kế hoạch và Đầu tư, qua rà soát, đến nay còn 39 dự án trong nước và nước ngoài đầu tư ngoài khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh không triển khai xây dựng, hoặc chậm tiến độ theo quy định. Về nội dung này, Chủ tịch UBND tỉnh thống nhất với kết quả của báo cáo. Đồng chí đề nghị Sở Kế hoạch và Đầu tư tiếp thu các ý kiến phát biểu tham dự, tiếp tục tổng hợp và đề xuất các phương án giải quyết. Đồng thời chủ trì cùng với Sở Tài nguyên và Môi trường, UBND các huyện, thị xã, thành phố tiến hành kiểm tra thực tế tình hình triển khai thực hiện các dự án chậm tiến độ.

Chủ tịch UBND tỉnh nhất trí về việc ban hành quyết định giao nhiệm vụ làm thủy lợi Đông - Xuân 2019-2020 cho các huyện, thành phố với tổng khối lượng đào đắp là 1.291.200m3. Thời gian tập trung chỉ đạo triển khai đồng loạt làm thủy lợi Đông - Xuân từ ngày 10/11/2019; kết thúc trước 31/12/2019 để chủ động đưa nước vào kênh trục tích nước chuẩn bị đổ ải. Ưu tiên thực hiện nạo vét kênh dẫn, cửa cống lấy nước, hố hút các trạm bơm trước để chủ động điều tiết nước tưới. Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn hoàn thiện văn bản để sớm ban hành. Đối với các địa phương tiếp tục phối hợp với các doanh nghiệp khai thác công trình thủy lợi triển khai hiệu quả các nội dung theo kế hoạch đề ra.

Kết luận về nội dung kế hoạch xét thăng hạng viên chức ngành y tế và kế hoạch tuyển dụng giáo viên năm 2019, Chủ tịch UBND tỉnh cơ bản đồng tình với các nội dung theo Đề án, đồng chí yêu cầu việc tổ chức thi tuyển bảo đảm chất lượng,  khách quan, công khai, đúng quy định.

 
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:

Cơ quan chủ quản:Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương
Trưởng Ban Biên tập: Ông Lương Văn Cầu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương
Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương
Đơn vị thực hiện: Trung Tâm Công nghệ thông tin - Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương
Địa chỉ: Số 45 Quang Trung - TP Hải Dương
Điện thoại: 0220.3837 444 - Fax: 0220.3853 601 - Email: haiduong@chinhphu.vn, ubndthd@gmail.com