SharePoint
portal

Skip Navigation LinksUBND-tỉnh-công-bố-chỉ-số-cải-cách-hành-chính-năm-2018

UBND tỉnh công bố chỉ số cải cách hành chính năm 2018
  Cập nhật: 29/01/2019 1:40 CH

Sáng ngày 29/1, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị công bố kết quả đánh giá, xác định chỉ số Cải cách hành chính năm 2018 của các sở, ban, ngành thuộc UBND tỉnh và UBND các huyện, thị xã, thành phố. Đồng chí Nguyễn Dương Thái, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh chủ trì hội nghị. 

 Năm 2018, việc triển khai kế hoạch xác định chỉ số Cải cách hành chính (CCHC) đảm bảo theo đúng kế hoạch, chất lượng và tiến độ thời gian. Người đứng đầu một số cơ quan, đơn vị đã vào cuộc quyết liệt đối với công tác CCHC. Số lượng các thủ tục hành chính được giải quyết và trước thời hạn ngày càng tăng lên. Theo kết quả chấm điểm chỉ số CCHC, nhóm sở, ban, ngành đạt trên 90% số điểm so với điểm tối đa, gồm 6 sở, ngành: Sở Giao Thông Vận tải, Ban Quản lý các Khu công nghiệp, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Tư pháp, Sở Thông tin và Truyền Thông, Văn phòng UBND tỉnh. Nhóm đạt trên 80% số điểm so với số điểm tối đa, gồm 12 sở, ngành. Đối với UBND cấp huyện, có 10 huyện, thị xã, thành phố đạt trên 80% số điểm so với điểm tối đa và 02 huyện đạt trên 70% so điểm so với điểm tối đa. 

congboCCHC2018_4.jpg

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dương Thái phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dương Thái ghi nhận và biểu dương những kết quả của tỉnh trong công tác cải cách thủ tục hành chính. Để đảm bảo triển khai xác định chỉ số CCHC năm 2019 đạt kết quả tốt, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các sở, ngành, UBND các cấp tập trung nâng cao chất lượng, hiệu quả triển khai CCHC của đơn vị mình nhất là tập trung vào những lĩnh vực còn yếu của năm 2018. Tổ chức triển khai, phổ biến, tuyên truyền nhằm nâng cao hơn nữa trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trong công tác CCHC. Sở Nội vụ tham mưu cho UBND tỉnh tăng cường kiểm tra công tác CCHC. Đồng chí cũng nhấn mạnh đến vai trò và trách nhiệm của người đứng đầu góp phần vào kết quả CCHC và phát triển kinh tế- xã hội của địa phương. 

Cũng tại hội nghị, UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 3 tập thể và 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác cải cách hành chính năm 2018.

congboCCHC2018_2.jpg

Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác cải cách hành chính năm 2018.

 congboCCHC2018_3.jpg

Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác cải cách hành chính năm 2018.

 
Bản đồ hành chính tỉnh Hải Dương
Thông tin chỉ đạo điều hành
Thông tin tra cứu
Danh bạ Sở Ban Ngành
Danh bạ UBND các Huyện TP-TX
Số điện thoại cần biết
Các tuyến xe buýt
Các hãng taxi
Các Văn phòng Công chứng
Bảng khung giá đất
Lịch phát sóng đài truyền hình
Lịch cắt điện
Kết quả XSKT
na
na
na
na
na
na
na
qc
na
qc
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 18880193

Cơ quan chủ quản:Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương
Trưởng Ban Biên tập: Ông Lương Văn Cầu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương
Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương
Đơn vị thực hiện: Trung Tâm Công nghệ thông tin - Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương
Địa chỉ: Số 45 Quang Trung - TP Hải Dương
Điện thoại: 0220.3837 444 - Fax: 0220.3853 601 - Email: haiduong@chinhphu.vn, ubndthd@gmail.com